thành viên tiêu biểu

• HTX Sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm Nấm Sáng thiện – Quảng Hội - Khởi sắc từ nghề trồng nấm

Ngày đăng: 11:01 12/09/2017 | Lượt xem: 58

HTX Nấm Sáng Thiện là một HTX điển hình trong sản xuất, kinh doanh Nấm và đã hoạt động gần 10 năm trong ngành kinh tế sản xuất chế biến thực phẩm, hiện đang được điều hành bởi bà Giám Đốc Đào Thị Thiện.

• Đẩy mạnh tiêu thụ rau an toàn

Ngày đăng: 09:10 01/09/2017 | Lượt xem: 70

Không chỉ năng động trong sản xuất, Hợp tác xã Sản xuất và Tiêu thụ rau an toàn Bắc Hồng (huyện Đông Anh) còn đổi mới phương thức hoạt động, ký hợp đồng với doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm rau an toàn cho nông dân.

• Quỹ tín dụng nhân dân An Mỹ ( Mỹ Đức ) khai trương phòng giao dịch Tuy Lai

Ngày đăng: 23:27 18/08/2017 | Lượt xem: 74

Để mở rộng hoạt động và  huy động nguồn vốn hỗ trợ người dân các vùng lân cận phát triển kinh tế, Quỹ tín dụng nhân dân  An Mỹ (Huyện Mỹ Đức)  đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội chấp thuận cho phép mở thêm phòng giao dịch Tuy Lai  đặt địa điểm tại thôn Cầu, xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, với nội dung hoạt động là: Nhận tiền gửi tiết kiệm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn hoạt động, cho vay vốn sản xuất nông nghiệp, kinh doanh dịch vụ, xuất khẩu lao động, các nhu cầu phục vụ đời sống và tiêu dùng đối với các thành viên trong quỹ và làm các dịch vụ ngân hàng.

• Điểm sáng mô hình HTX kiểu mới

Ngày đăng: 23:02 02/04/2017 | Lượt xem: 172

HTX Hồng Vân ở xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với những sản phẩm như hoa, cây cảnh, đã được khẳng định thương hiệu trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường. HTX còn mở rộng thêm các hoạt động sản xuất với các sản phẩm mới, từ trà chùm ngây đến phát triển mô hình du lịch cộng đồng.… Với sự đa dạng trong hoạt động sản xuất, HTX thực sự là mô hình HTX kiểu mới, trở thành điểm tựa vững chắc cho các hộ nông dân trên địa bàn.

• Mô hình khoai tây vụ Đông Xuân ở An Mỹ - Huyện Mỹ Đức.

Ngày đăng: 10:51 06/03/2017 | Lượt xem: 333

Để nâng cao hiệu suất sử dụng đất trong một năm, vụ Đông Xuân 2017, thay vì để ruộng cấy lúa Xuân, HTX nông nghiệp An Mỹ cũng đã chủ động liên doanh, liên kết với các công ty  thực hiện  trồng hai vụ màu.

• Mô hình hợp tác xã kiểu mới ở Hồng Vân

Ngày đăng: 15:40 19/01/2017 | Lượt xem: 309

Với tư duy và cách làm mới, HTX Hoa, cây cảnh và dịch vụ Hồng Vân (huyện Thường Tín) đã tạo sự liên kết theo chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương.

• Kỷ niệm 20 năm thành lập Quỹ TDND Liên Quan

Ngày đăng: 22:10 15/01/2017 | Lượt xem: 358

Sáng ngày 14/01/2017, trong không khí đầu xuân năm mới hứa hẹn một năm Đinh Dậu nhiều khởi sắc cho nền kinh tế, Quỹ TDND Liên Quan, huyện Thạch Thất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/01/1997- 18/01/2017).

• Chịu điều tiếng, vẫn quyết làm “bà đỡ” rau sạch cho nông dân

Ngày đăng: 15:23 29/12/2016 | Lượt xem: 396

Điều luôn làm ông Trịnh Văn Vĩnh - Chủ nhiệm Hợp tác xã (HTX) Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội trăn trở trong 8 năm qua là làm sao vừa tìm được đầu ra với giá tốt nhất cho nông dân trồng rau làng mình vừa phải đảm bảo các sản phẩm được bà con sản xuất ra luôn an toàn.

• Quỹ TDND Vân Canh (Hà Nội): Lợi thế quỹ địa bàn đô thị hóa

Ngày đăng: 21:47 19/12/2016 | Lượt xem: 257

Ở một trong những tâm điểm đô thị hóa Thủ đô, Quỹ TDND Vân Canh (Hoài Đức, Hà Nội) đã biết cách vận dụng địa thế độc đáo địa bàn, phối hợp với lợi thế hệ thống quỹ TDND gần dân, hiểu dân và đề cao công tác quản trị tín dụng, nhằm phát triển hiệu quả, an toàn và bền vững.

• Thịt lợn sạch - bữa ăn ngon cho mọi gia đình

Ngày đăng: 21:25 19/12/2016 | Lượt xem: 319

Hợp tác xã Chăn nuôi và Dịch vụ Đồng Tâm (HTX Đồng Tâm) ở thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai là điểm cung cấp sản phẩm thịt lợn an toàn đang được nhiều người tiêu dùng Thủ đô ưa chuộng. Mặc dù chính thức được thành lập tháng 8 năm nay, song từ những năm 2014, những thành viên chủ chốt của HTX đã chăn nuôi thử nghiệm mô hình nuôi lợn sinh học.

• Tổng lượng truy cập: 2.710.744