thông tin thành viên

• HTX Thống Nhất – Lá cờ đầu kinh tế tập thể quận Nam Từ Liêm

Ngày đăng: 09:32 23/03/2018 | Lượt xem: 17

Là một HTX được chọn “làm điểm” tổ chức lại theo Luật do Liên minh HTX Thành phố và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp hướng dẫn chỉ đạo, sau hơn 3 năm chuyển đổi HTX theo Luật HTX năm 2012, HTX Thống Nhất (phường Trung Văn, Nam Từ Liêm) từ 11 khâu dịch vụ đến nay đã phát triển được 14 khâu dịch vụ mang lại doanh thu hơn 70 tỷ đồng. Tăng vượt hơn 6 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước. Mang lại lợi nhuận sau thuế hơn 11 tỷ đồng, vượt 107% so với kế hoạch đặt ra.

• ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN QUỸ TDND NAM HỒNG – ĐÔNG ANH

Ngày đăng: 09:01 08/02/2018 | Lượt xem: 23

Hoạt động trên địa bàn xã Nam Hồng của huyện Đông Anh, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 10km, dù có rất nhiều Ngân hàng Thương mại cạnh tranh nhưng Quỹ TDND Nam Hồng vẫn không ngừng phát huy những thế mạnh và được nhân dân tin tưởng gửi tiền tiết kiệm của mình.

• ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ NHỰA HÀ NỘI LẦN THỨ IV (NHIỆM KỲ 2017 – 2020)

Ngày đăng: 14:55 29/01/2018 | Lượt xem: 5

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 25/01/2018 Câu lạc bộ nhựa Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ IV tại cung văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội. Tới dự Hội nghị có đồng chí lê Văn Thư – Chủ tịch Liên minh HTX thành phố Hà Nội, các đồng chí Phó chủ tịch và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Thành phố, Đại hội còn được tiếp đón đại diện cho một số CLB, HTX cùng các thành viên của CLB.

• Điểm sáng chăn nuôi bò sữa theo mô hình HTX tại Ba Vì

Ngày đăng: 09:39 27/10/2017 | Lượt xem: 33

Với việc phát huy tiềm năng về đất đai, lực lượng lao động địa phương có nhiều kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa và việc tăng cường áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, HTX Đầu tư nông trại xanh và phát triển đàn bò Ba Vì đang ngày càng mở rộng quy mô chăn nuôi bò sữa, bò thịt mang lại nguồn thu nhập cao cho các thành viên.

• Hội nghị kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CP Sản xuất - Dịch vụ - Thương mại sản phẩm Da Ladoda (30/10/1992 – 30/10/2017)

Ngày đăng: 09:34 27/10/2017 | Lượt xem: 24

Sáng ngày 17/10, tại Công ty Cổ phần sản xuất DVTM sản phẩm da Ladoda đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ký quyết định trao tặng.

• Đẩy mạnh tiêu thụ rau an toàn

Ngày đăng: 09:13 01/09/2017 | Lượt xem: 31

Không chỉ năng động trong sản xuất, Hợp tác xã Sản xuất và Tiêu thụ rau an toàn Bắc Hồng (huyện Đông Anh) còn đổi mới phương thức hoạt động, ký hợp đồng với doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm rau an toàn cho nông dân.

• HTX NÔNG NGHIỆP TÂN LẬP BƯỚC CHUYỂN MÌNH CHO PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Ngày đăng: 10:13 22/08/2017 | Lượt xem: 50

HTX nông nghiệp Tân Lập được thành lập từ năm 1974 gồm 13 đội sản xuất nông nghiệp, hiện nay HTX có trên 5.000 thành viên. Với địa thế của HTX nằm giáp đường tỉnh lộ 422, nên có nhiều thuận lợi trong hoạt động SXKD như: Kinh doanh dịch vụ bán lẻ điện năng; dịch vụ lắp đặt điện nước; dịch vụ xây dựng giao thông, thủy lợi; dịch vụ cung ứng vật liệu xây dựng đầu tư quản lý bến bãi; dịch vụ quản lý chợ; dịch vụ nông nghiệp…

• Quỹ tín dụng nhân dân An Mỹ (Mỹ Đức) khai trương phòng giao dịch Tuy Lai

Ngày đăng: 23:38 18/08/2017 | Lượt xem: 61

Để mở rộng hoạt động và  huy động nguồn vốn hỗ trợ người dân các vùng lân cận phát triển kinh tế, Quỹ tín dụng nhân dân An Mỹ (Huyện Mỹ Đức) đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội chấp thuận cho phép mở thêm phòng giao dịch Tuy Lai  đặt địa điểm tại thôn Cầu, xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

• Hội nghị tọa đàm “Xây dựng thương hiệu gắn với chuỗi tiêu thụ nông sản” của Câu lạc bộ HTX Nông nghiệp Hà Nội

Ngày đăng: 10:23 17/04/2017 | Lượt xem: 110

Trong khí phấn khởi chuẩn bị thu hoạch một vụ Xuân thắng lợi, lãnh đạo các HTX thành viên Câu lạc bộ HTX Nông nghiệp Hà Nội (CLB) hội ngộ tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai vào sáng ngày 14/4/2017 để tổ chức Hội nghị tọa đàm lần thứ 8 với chủ đề “Xây dựng thương hiệu gắn với chuỗi tiêu thụ nông sản”.

• Điểm sáng mô hình HTX kiểu mới

Ngày đăng: 23:10 02/04/2017 | Lượt xem: 134

HTX Hồng Vân ở xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với những sản phẩm như hoa, cây cảnh, đã được khẳng định thương hiệu trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường. HTX còn mở rộng thêm các hoạt động sản xuất với các sản phẩm mới, từ trà chùm ngây đến phát triển mô hình du lịch cộng đồng.… Với sự đa dạng trong hoạt động sản xuất, HTX thực sự là mô hình HTX kiểu mới, trở thành điểm tựa vững chắc cho các hộ nông dân trên địa bàn.

• Tổng lượng truy cập: 2.709.158