tin hoạt động liên minh htx thành phố

• Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX 2018: Mở rộng liên kết Doanh nghiệp, đơn vị tiêu thụ với đơn vị sản xuất đặc biệt là HTX.

Ngày đăng: 09:35 21/05/2018 | Lượt xem: 7

Một trong những sự kiện quan trọng lớn nhất trong năm nhằm hỗ trợ các HTX trên khắp cả nước về tìm kiếm đối tác thương mại, mở rộng thị liên kết tiêu thụ sản phẩm; Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại năm 2018 được tổ chức trong 3 ngày 18 – 20/5 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

• LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN VÀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN HTX KHÓA I NĂM 2017

Ngày đăng: 08:45 07/08/2017 | Lượt xem: 137

Thực hiện kế hoạch công tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao nguồn nhân lực cho khu vực kinh tế tập thể năm 2017, song song với việc nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ quản lý cho đội ngũ Lãnh đạo hợp tác xã đáp ứng với yêu cầu phát triển HTX theo Luật HTX 2012. Cơ quan Liên minh HTX TP Hà Nội tiếp tục mở các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán và phần mềm kế toán nhằm kịp thời bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng dụng phần mềm kế toán trong công toán kế toán HTX cho cán bộ Kế toán HTX trên địa bàn Hà Nội.

• Dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Khu di tích Thành Cổ Quảng Trị.

Ngày đăng: 15:11 24/07/2017 | Lượt xem: 168

• Sinh hoạt chi bộ cơ quan

Ngày đăng: 10:51 09/06/2017 | Lượt xem: 581

Chiều ngày 07/6/2017, tại hội trường tầng 5 – Liên minh HTX Thành phố, Chi bộ cơ quan đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 6/ 2017, công bố quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố và chia tay Đảng viên nghỉ hưu chuyển sinh hoạt về chi bộ nơi cư trú.

• Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày đăng: 12:35 04/02/2017 | Lượt xem: 375

Trong không khí sắc xuân Đinh Dậu tưng bừng phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới, sáng ngày 3/02, Chi bộ cơ quan Liên minh HTX Thành phố đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/02/1930- 3/02/2017).

• Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ngày đăng: 13:42 03/02/2017 | Lượt xem: 252

Nhanh, gọn nhưng đủ đầy, vui vẻ và đầm ấm là cảm nhận của tất cả các cán bộ, viên chức, người lao động trong buổi lễ “Gặp mặt đầu xuân” diễn ra vào sáng mồng 6 Tết Đinh Dậu (tức 02/02/2017) tại Liên minh HTX thành phố Hà Nội.

• Hội nghị cộng tác viên

Ngày đăng: 14:22 18/01/2017 | Lượt xem: 318

Trong không khí đầu xuân năm mới Đinh Dậu, sáng ngày 18/01/2017, Liên minh HTX Thành phố tổ chức Hội nghị cộng tác viên để tổng kết công tác tuyền truyền năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 đồng thời gặp gỡ các cộng tác viên đã đồng hành gắn bó tuyên truyền phát triển kinh tế hợp tác, HTX của Thủ đô.

• Kênh phân phối nông sản an toàn

Ngày đăng: 11:28 10/01/2017 | Lượt xem: 342

Với việc ra đời hệ thống cửa hàng tiêu thụ nông sản an toàn của các hợp tác xã (HTX) được người tiêu dùng đánh giá cao, đã tạo ra động lực để HTX phát triển sản xuất. Tuy vậy, đây là mô hình mới, rất cần sự nỗ lực từ nhiều phía để có thể nhân rộng, đưa HTX trở thành kênh phân phối nông sản an toàn.

• Hội nghị sơ kết chương trình, kế hoạch phối hợp giữa Liên minh HTX Thành phố với các quận, huyện năm 2016.

Ngày đăng: 11:23 21/12/2016 | Lượt xem: 454

Sáng ngày 20/12/2016, Liên minh HTX Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình, kế hoạch phối hợp giữa Liên minh HTX Thành phố với các quận, huyện năm 2016. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Quang Mạnh- Chủ tịch Liên minh HTX Thành phố, các Trưởng, Phó phòng, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Thành phố, đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế, phòng Tài chính - Kế hoạch 13 quận, huyện đã ký kết chương trình, kế hoạch phối hợp triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế tập thể (KTTT).

• Khai giảng lớp tập huấn về mô hình HTX kiểu mới gắn với Chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp

Ngày đăng: 10:12 21/12/2016 | Lượt xem: 317

Sáng ngày 19/12/2016, Trung tâm Đào tạo - Liên minh HTX Thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng “Lớp tập huấn về mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp” tại Hội trường khu Du lịch Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội cho gần 40 học viên là lãnh đạo các HTX thuộc Câu lạc bộ HTX nông nghiệp Hà Nội. Đến dự khai giảng, có các đại biểu: bà Phạm Thị Thanh Hà – Nguyên Vụ phó Vụ hợp tác xã, Bộ Kế hoạch Đầu tư, ông Nguyễn Tiến Sửu - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Liên minh HTX Thành phố và các chuyên viên Bộ Kế hoạch Đầu tư, chuyên viên Trung tâm Đào tạo. Trong 02 ngày từ ngày 19 -20 /12/2016,  Lớp tập huấn được Tiến sỹ Bùi Nghị, Thạc sỹ Phạm Thị Thanh Hà Vụ phó Vụ hợp tác xã, Thạc sỹ Ngô Thùy Dung là các Giảng viên chuyên gia trong lĩnh vực hợp tác xã về giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm. Qua khóa học, các học viên được giới thiệu các mô hình HTX kiểu mới thực hiện theo Luật HTX 2012, mô hình hợp tác xã cộng đồng, mô hình hợp tác xã kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp và kinh nghiệm thực tiễn của các HTX hoạt động hiệu quả. Phát biểu tại buổi Khai giảng bà Phạm Thị Thanh Hà, Nguyên Vụ phó Vụ Hợp tác xã rất mong muốn Liên minh HTX Thành phố tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với Bộ Kế hoạch Đầu tư, tổ chức các lớp tập huấn cho khu vực kinh tế tập thể. Nhằm hỗ trợ, nâng cao nhận thức về bản chất của mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp, để từng bước ứng dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế Quốc tế./. Nghiêm Giơn – Trung tâm Đào tạo

• Tổng lượng truy cập: 2.758.863